நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான் சுற்றுத்தொடர் போட்டிகளின் விபரம்


பாக்கிஸ்தான் அணி மூன்று இருபதிற்கு 20, இரண்டு ரெஸ்ட் மற்றும் ஆறு ஒருநாள்ப் பாட்டிகளில் விளையாடுவதற்காக நியூசிலாந்திற்குச் செல்லவுள்ளது, இத்தொடரின் இருபதிற்கு 20 போட்டிகளுக்கான அணிகள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன

நியூசிலாந்துடன் இருபதிற்கு 20 விளையாடவுள்ள பாக்கிஸ்தான் அணி வீரர்கள்:
Shahid Afridi (captain)
Abdul Razzaq
Abdur Rehman
Adnan Akmal (wicket keeper)
Ahmed Shehzad
Fawad Alam
Mohammad Hafeez
Saeed Ajmal
Shoaib Akhtar
Sohail Tanvir
Tanvir Ahmed
Umar Akmal
Umar Gul
Wahab Riaz
Younis Khan

நியூசிலாந்துடன் ரெஸ்ட் விளையாடவுள்ள பாக்கிஸ்தான் அணி வீரர்கள்:
Misbah-ul-Haq (captain)
Abdur Rehman
Adnan Akmal (wicket keeper)
Asad Shafiq
Azhar Ali
Khurram Manzoor
Mohammad Hafeez
Saeed Ajmal
Sohail Tanvir
Tanvir Ahmed
Taufeeq Umar
Umar Akmal
Umar Gul
Wahab Riaz
Younis Khan


பாக்கிஸ்தான் எதிர் நியூசிலாந்து இருபதிற்கு 20 நேர அட்டவணை
திகதிஅணிகள்
போட்டி
இடம்
நேரம்
Results
26 மார்கழி 2010நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்1ம் இருபதிற்கு 20Eden Park, Auckland06:00 PST, 1:00 GMT
28 மார்கழி 2010நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்2ம் இருபதிற்கு 20Seddon Park, Hamilton11:00 PST, 6:00 GMT
30 மார்கழி 2010நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்3ம் இருபதிற்கு 20AMI Stadium, Christchurch11:00 PST,
6:00 GMT



பாக்கிஸ்தான் எதிர் நியூசிலாந்து ரெஸ்ட் நேர அட்டவணை
திகதிஅணிகள்போட்டி
இடம்
நேரம்
முடிவு
07 தை 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்1ம் ரெஸ்ட்Seddon Park, Hamilton03:00 PST
22:00 GMT

15 தை 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்2ம் ரெஸ்ட்Basin Reserve, Wellington03:00 PST
22:00GMT


பாக்கிஸ்தான் எதிர் நியூசிலாந்து ஒருநாள் நேர அட்டவணை


திகதி
அணிகள்போட்டி
இடம்
நேரம்
முடிவு
22 தை 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்1ம் ஒருநாள்WestpacTrust Stadium, Wellington06:00 PST
1:00 GMT

26 தை 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்2ம் ஒருநாள்Queenstown Events Centre, Queenstown03:00 PST
22:00 GMT

29 தை 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்3ம் ஒருநாள்AMI Stadium, Christchurch6:00 PST
1:00 GMT

01 மாசி 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்4ம் ஒருநாள்McLean Park, Napier06:00 PST,
1:00 GMT

03 மாசி 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்5ம் ஒருநாள்Seddon Park, Hamilton06:00 PST
1:00 GMT

05 மாசி 2011நியூசிலாந்து ‌எதிர் பாக்கிஸ்தான்6ம் ஒருநாள்Eden Park, Auckland3:00 PST,
22:00 GMT (prev day

Watch All the Matches Live on: BuzzCric.NET
Powered by Blogger.